CHƯƠNG TRÌNH STEM K -12

International STEM Association cung cấp các chương trình STEM toàn diện phù hợp với từng đơn vị, trường học và các trung tâm, tổ chức giáo dục (từ chương trình STEM chính khoá cho tới các tiết học STEM ngoài giờ/câu lạc bộ, trại hè cũng như các hoạt động sự kiện, ngày hội trải nghiệm).

Dựa trên mục tiêu đưa STEM vào giáo dục phổ thông Việt Nam, International STEM Association triển khai tư vấn và xây dựng, phát triển các dự án STEM phù hợp với từng đơn vị, từng trường đáp ứng tiêu chuẩn, mục tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra.

International STEM Association kết hợp với các đối tác trong nước có chuyên môn cao về Robot & Lập trình để tư vấn hoặc tổ chức cuộc thi với các quy mô khác nhau dành cho học sinh khối Tiểu học và Trung học trên địa bàn các đơn vị, quận, huyện hay thành phố.

ĐỐI TÁC TRƯỜNG HỌC

International STEM Association (ISA), tiền thân AmericanSTEM, tự hào với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tại các trường học và đơn vị giáo dục, đã xây dựng hệ thống chương trình STEM phong phú, đa dạng các mô hình STEM khác nhau như lớp STEM chính khoá, Câu lạc bộ STEM, Chương trình Trại hè/ Trại đông/ Dã ngoại dành cho các cấp từ Mầm non tới Trung học phổ thông.

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

STEM LAB

 

CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH STEM

THƯ VIỆN

BÀI GIẢNG STEM

ĐÀO TẠO STEM

TRỰC TUYẾN

HỌC LIỆU STEM

 

STEM LAB

 

CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH STEM

THƯ VIỆN

BÀI GIẢNG STEM

ĐÀO TẠO STEM

TRỰC TUYẾN

HỌC LIỆU STEM