ĐÀO TẠO STEM TRỰC TUYẾN

International STEM Association tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp Chứng nhận đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức STEM hàng đầu từ Hoa Kỳ (STEM.org) – tổ chức nghiên cứu giáo dục STEM hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ nhận được cấp chứng nhận ISA-STEM.org được công nhận trên toàn thế giới.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO

Khoá đào tạo Nhà giáo dục STEM cấp chứng nhận ISA-STEM.org™ được mã hoá Blockchain cung cấp nền tảng vững chắc về Giáo dục STEM và giúp nâng cao năng lực cạnh tranh STEM trên toàn thế giới.

Với hai định dạng ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, học  viên có thể chọn lựa khóa đào tạo phủ hợp nhất với mình. Đặc biệt, khóa đào tạo bằng tiếng Việt sẽ cập nhật thêm một số kinh nghiệm và hướng dẫn triển khai Giáo dục STEM tại Việt Nam dựa trên tài liệu ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6 LỢI ÍCH KHÓA ĐÀO TẠO

1. Hiểu rõ kiến thức nền tảng toàn diện, bài bản và cập nhật về Giáo dục STEM ở cả môi trường quốc tế và Việt Nam

2. Học hỏi những kinh nghiệm triển khai thực tế, có thể ứng dụng ngay trong giảng dạy.

3. Củng cố và hoàn thiện kỹ năng, phương pháp giảng dạy STEM.

4. Kết nối với cộng đồng giáo viên và những nhà giáo dục STEM tại Việt Nam và quốc tế

5. Tăng tính cạnh tranh cho hồ sơ năng lực cá nhân

6. Truy cập miễn phí vào Thư viện STEM với các bài giảng đa dạng, phong phú dành cho các cấp từ Mầm Non tới Trung học phổ thông

MÃ HOÁ BLOCKCHAIN

Các chứng nhận hay bằng cấp thông thường có thể bị chỉnh sửa rất dễ dàng chỉ với một phần mềm thiết kế hay kỹ năng sao chép cơ bản. ISA và STEM.org cấp chứng nhận STEM được mã hoá Blockchain với tính bảo mật cao, không thể giả mạo, sao chép hay dễ bị hư hỏng như chứng nhận giấy. Phương pháp tiên phong này giúp loại bỏ gian lận và đảm bảo về mặt công nghệ cho các chứng nhận.

MẪU CHỨNG NHẬN

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

STEM LAB

 

CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH STEM

THƯ VIỆN

BÀI GIẢNG STEM

CHƯƠNG TRÌNH

STEM K-12

HỌC LIỆU STEM

 

STEM LAB

 

CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH STEM

THƯ VIỆN

BÀI GIẢNG STEM

CHƯƠNG TRÌNH

STEM K-12

HỌC LIỆU STEM