Học STEM tại nhà #2: Cầu vồng trong chai

Trong bài học STEM lần này, cô Trang sẽ hướng dẫn các phụ huynh làm thí nghiệm “Cầu Vồng Trong Chai” và “Núi Lửa Dưới Nước”. 

Thí nghiệm trong video là một bước đệm thú vị để các con có thể tìm hiểu về độ đặc (density) của vật chất thông qua việc quan sát hiện tượng thú vị, rồi từ đó phụ huynh có thể dẫn dắt giải thích cho con về ảnh hưởng của độ đặc (density) của một dung dịch/vật tới sự nổi/chìm của dung dịch/vật đó trong một dung dịch khác.

Học STEM cùng con tại nhà.

Hãy tận dụng những đồ có sẵn tại nhà và thực hiện cùng con ngay thôi.

Mọi câu hỏi thắc mắc hay có khó khăn trong quá trình học STEM tại nhà cùng con hay muốn tìm hiểu về các khoá học STEM, phụ huynh có thể liên hệ với ISA để nhận được tư vấn hỗ trợ. 

học STEM

Chúc quý phụ huynh có những khoảng thời gian vui vẻ trong những dự án đầy sắc màu cùng con.

Đội ngũ ISA.

Tổng kết

Để có thể có cái nhìn toàn diện và bài bản về lĩnh vực giáo dục này, chúng tôi khuyến khích việc tham gia các khoá đào tạo để nâng cao  kỹ năng và kiến thức bên cạnh việc tự nghiên cứu.

Thầy Cô đang quan tâm, muốn tìm hiểu về Giáo dục STEM, cách áp dụng phương pháp STEM vào lớp học, hãy tham khảo ngay Khoá đào tạo Nhà giáo dục STEM cấp chứng nhận ISA-STEM.org của International STEM Association nhé!