Học STEM tại nhà #3: Bầu trời trong chai

Ở trong thí nghiệm số 2 (xem lại ở đây), phụ huynh có thể cùng con làm cầu vồng, tuy nhiên “cầu vồng trong chai” này không phải cùng nguyên lý với cầu vồng trên bầu trời. Trong thí nghiệm học STEM tại nhà tuần này, phụ huynh sẽ cùng con trải nghiệm mô phỏng nguyên lý màu sắc của bầu trời. Hiện tượng trong dự án này tương đồng với hiện tượng màu của bầu trời ngoài thực tế. 

Học STEM tại nhà

Sau khi xem xong video, phụ huynh có thể tiến hành làm cùng con và tải về tài liệu miễn phí để hỗ trợ con trong việc tìm hiểu kiến thức (ấn vào đây để tải phiếu bài tập miễn phí).Học STEM tại Nhà cùng con

Hãy tận dụng những đồ có sẵn tại nhà và thực hiện cùng con ngay thôi.

Mọi câu hỏi thắc mắc hay có khó khăn trong quá trình học STEM tại nhà cùng con hay muốn tìm hiểu về các khoá học STEM, phụ huynh có thể liên hệ với ISA để nhận được tư vấn hỗ trợ. 

Học STEM

Chúc quý phụ huynh có những khoảng thời gian vui vẻ trong những dự án đầy sắc màu cùng con.

Đội ngũ ISA.

Tổng kết

Để có thể có cái nhìn toàn diện và bài bản về lĩnh vực giáo dục này, chúng tôi khuyến khích việc tham gia các khoá đào tạo để nâng cao  kỹ năng và kiến thức bên cạnh việc tự nghiên cứu.

Thầy Cô đang quan tâm, muốn tìm hiểu về Giáo dục STEM, cách áp dụng phương pháp STEM vào lớp học, hãy tham khảo ngay Khoá đào tạo Nhà giáo dục STEM cấp chứng nhận ISA-STEM.org của International STEM Association nhé!